Giá đất Tây Ninh mới nhất 2023 – Bảng giá đất tỉnh Tây Ninh

5/5 - (2 bình chọn)

Giá đất Tây Ninh – Thông tin tỉnh Tây Ninh vừa đề nghị Thủ Tướng công nhận thành phố Tây Ninh là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh đã tạo đà tăng trưởng cho bất động sản không những của riêng thành phố Tây Ninh mà còn của cả tỉnh Tây Ninh.

Tổng quan tỉnh Tây Ninh

Tây Ninh là tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam bộ, phía Đông giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía Nam giáp TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, phía Tây và phía Bắc giáp Campuchia.

Tỉnh Tây Ninh có đường biên giới dài 240km với 3 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài, Xa Mát, Tân Nam; 3 cửa khẩu quốc gia là Kà Tum, Chàng Riệc, Phước Tân; và 10 cửa khẩu phụ. Hơn nữa, Tỉnh còn có 02 trục lộ giao thông quan trọng là quốc lộ 22 và quốc lộ 22B.

Với vị trí địa lý như vậy, tỉnh Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu quốc tế, giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Diện tích tự nhiên của tỉnh Tây Ninh là 4.029,6 km2 với 9 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 6 huyện cụ thể như sau:

 • Thành phố Tây Ninh
 • Thị xã Hòa Thành
 • Thị xã Trảng Bàng
 • Huyện Bến Cầu
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Dương Minh Châu
 • Huyện Gò Dầu
 • Huyện Tân Biên
 • Huyện Tân Châu

Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019, dân số toàn tỉnh Tây Ninh đạt 1.169.165 người, mật độ dân số đạt 268 người/km².

Tình hình BĐS tại tỉnh Tây Ninh

Những năm gần đây, bất động sản các tỉnh vùng ven Sài Gòn như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…. đã và đang phát triển rất “nóng”. Mặc dù sở hữu vị trí thuận lợi, là cầu nối giữa thành phố HCM, khu vực Đông Nam Bộ và thủ đô Phnom Pênh của Campuchia nhưng thị trường bất động sản Tây Ninh được đánh giá là mảnh đất đầy tiềm năng chưa được khai thác hết.

Read More:   Giá đất Bình Dương mới nhất 2023 – Bảng giá đất tỉnh Bình Dương

Ngoài vị trí thuận lợi, quỹ đất dồi dào so với các tỉnh khác ven Sài Gòn như Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Tây Ninh còn thu hút nhà đầu tư bất động sản nhờ chính sách đầu tư rộng mở, hạ tầng triển khai đồng bộ, bài bản, quy hoạch phát triển du lịch…

Nhiều “ông lớn” bất động sản như Vingroup, Novaland, Sungroup, Hưng Phúc… đã “ nhòm ngó” và quyết định dừng chân tại đây đã chứng minh cho tiềm năng phát triển của thị trường này.

Đáng chú ý là ở phân khúc đất nền, giá trị của những lô đất tỉnh Tây Ninh tăng theo từng ngày với khối lượng giao dịch lớn. Theo khảo sát, giá trị bất động sản tại các khu vực xung quanh khu công nghiệp An Phú Đông và TP. Tây Ninh đã tăng từ 30 – 40% so với thời điểm này năm ngoái, đa số các nhà đầu tư đã có lời. Những nhà đầu tư lướt sóng hiện đang có tâm lý ôm hàng đợi tăng giá.

Theo các nhà đầu tư, thời điểm này rất khó để mua được đất nền tại Tây Ninh do khan hiếm nguồn cung.

Theo số liệu của Sở Tài nguyên và Môi trường, giá đất tỉnh Tây Ninh đã tăng liên tục từ cuối năm 2019 và được các chuyên gia dự báo sẽ tăng từ 25 – 30% trong giai đoạn từ năm 2020 đến 2025.

Giá đất Tây Ninh – Cập nhật mới nhất

Tháng 9.2020, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành bảng giá đất áp dụng trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020 – 2024 theo đó:

Đất ở nông thôn trên các trục đường giao thông chính, trục đường 786 (từ ngã tư Quốc tế đến hết ranh giới TP.Tây Ninh) giá 4 triệu đồng/m2;

Read More:   Giá đất Bình Phước mới nhất 2023 – Bảng giá đất tỉnh Bình Phước

Quốc lộ 22 (từ ngã tư Bình Minh đến ranh TP.Tây Ninh – Châu Thành) giá 4 triệu đồng/m2.

Giá đất ở đô thị tại TP.Tây Ninh:

Trục đường trung tâm như Đại lộ 30/4 đoạn từ ngã ba vô Bệnh viện Quân y đến ngã ba Mũi Tàu từ 11,04 triệu đồng/m2 lên 20 triệu đồng/m2;

Đoạn ngã ba Mũi Tàu đến ngã tư Trường Trần Hưng Đạo giá từ 30,2 triệu đồng/m2.

Đặc biệt, giá bất động sản khu vực thị xã Hòa Thành tăng gấp 2 – 3 lần. Trong đó đất ở đô thị trên tuyến đường Hùng Vương (Báo Quốc Từ cũ) 32 – 33,5 triệu đồng/m2; đường Huỳnh Thanh Mừng (vòng quanh TTTM Long Hoa) 34,32 triệu đồng/m2.

Khung giá đất tăng cao khiến giá BĐS ở Tây Ninh tiếp tục được đẩy lên cao.

 • Giá đất cụ thể ở các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh Tây Ninh cụ thể như sau:
 • Giá đất tại Thị xã Trảng Bàng: Từ 2 triệu/m2 đến 8 triệu/m2.
 • Giá đất tại Huyện Tân Châu: Từ 0.5 triệu/m2 đến 1 triệu/m2
 • Giá đất tại Huyện Châu Thành: Từ 1 triệu/m2 đến 2 triệu/m2
 • Giá đất tại Thành phố Tây Ninh: Từ 1.8 triệu/m2 đến 13.6 triệu/m2
 • Giá đất tại Huyện Gò Dầu: Từ 0.1 triệu/m2 đến 16.5 triệu/m2
 • Giá đất tại Huyện Dương Minh Châu: Từ 1 triệu/m2 đến 2.7 triệu/m2

Nhìn chung, giá đất Tây Ninh dao động trong khoảng 0.1 – 17 triệu/m2. Giá đất không cố định mà linh hoạt, phụ thuộc vào vị trí, diện tích, pháp lý, loại đất (đất thổ cư, đất vườn, đất nông nghiệp, đất rừng…)

Những lưu ý khi mua đất tại Tây Ninh

Khi quyết định đầu tư đất Tây Ninh, các nhà đầu tư cần ghi nhớ những nguyên tắc sau:

Tính thanh khoản: giá trị giao dịch thật sự của bất động sản tại đây trên thị trường chứ không phải là giá cao, hoặc rất cao nhưng không hề có giao dịch.

Read More:   Giá đất Bình Dương mới nhất 2023 – Bảng giá đất tỉnh Bình Dương

Tính pháp lý: nếu nhà đầu tư quyết định mua bán đất ở bất cứ khu vực nào tại Tây Ninh mà cơ sở pháp lý không hoàn chỉnh là cực kỳ mạo hiểm. Vì thế, cần chú ý tìm hiểu rõ ràng về tính pháp lý để tránh những tranh chấp, kiện tụng không mong muốn sau này.

Giá bán: Nguồn cung đất, đất nền Tây Ninh hiện tại đa phần là phải mua lại trên thị trường thứ cấp, mua đi bán lại nhiều lần khiến giá trị của lô đất tăng giá gấp đôi. Do đó các nhà đầu tư nên tham khảo giá bán thật kỹ tránh bị người bán lợi dụng sốt đất thổi giá cao.

Những nguyên nhân khiến bài đăng tin bán đất Tây Ninh kém hiệu quả

Để tin đăng mua/bán bất động hiệu quả, tốn ít chi phí thì bạn nên tránh những điều sau:

 • Spam tin đăng quá nhiều và chồng chéo khiến khách hàng mất phương hướng.
 • Tin đăng thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến thiếu niềm tin của khách hàng.
 • Tin đăng không hiển thị đúng đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Hiện nay, khách hàng ngày càng trở nên khó tính và thông minh hơn. Để thu hút được nhiều khách hàng thì marketing bất động sản là thực sự cần thiết để không những mang thông tin đến đúng khách hàng mục tiêu, mà quan trọng hơn hết là tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Datdai.org – Website cập nhật tin tức thị trường bất động sản, tin quy hoạch, giá nhà đất, các dự án bất động sản mới nhất , ký gửi, tư vấn mua bán nhà đất nhanh chóng, sổ hồng chính chủ, xác thực pháp lý rõ ràng…

Back to top button